Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Xin kính chào Quý khách hàng.
Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở, Biệt thự, Chung cư. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo với những Kiến Trúc Sư, chuyên gia có tên tuổi trong làng nghề. Quy trình thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho mọi nhà.

ChungcuXinh.vn là một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu về thiết kế nội thất đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư – thiết kế nội thất biệt thự. . Luôn đáp ứng nhu cầu tối đa trong mỗi dịch vụ thiết kế. Nội thất ChungcuXinh.vn còn tạo dấu ấn không ngờ trong khả năng thi công nội thất khi biến mẫu thiết kế thành hiện thực đến 99% so với yêu cầu bản vẽ.

 Bạn nên kích vào đây : thiết kế nội thất chung cư để chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế Duplex, Penthouse,.. đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia, Royal city, Park Hill, Imperia Garden, Mandarin Garden 2,.bởi kiến trúc sư nổi tiếng ChungcuXinh.vn
 Bạn đang sở hữu biệt thự cao cấp, biệt thự song lập, tứ lập sang trọng tại Ecopark, Gamuda, Ciputra, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Green Bay, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,..và đang tìm kiếm đơn vị thiết kế phù hợp nhất. . Truy cập vào đây : thiết kế nội thất biệt thự bạn sẽ bất ngờ khi chọn điểm dừng chân lý tưởng.Chung Cư Xinh đang chú trọng và phát triển mạnh về lĩnh vực thi công nội thất từ thi công phần thôthi công hoàn thiện với các hạng mục: thi công chung cư, thi công biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, nhà hàng, spa,…

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT GIÁ GỐC

Điểm khác biệt lớn nhất so với 90% các đơn vị khác trên thị trường là chúng tôi có nhà máy sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu chúng tôi tự hào cung cấp sản phảm đồ gỗ nội thất giá gốc đén tận tay khách hàng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2018

MỜI BẠN XEM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

TẠI ĐÂY: KHUYẾN MÃI 100% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ KHI THI CÔNG NỘI THẤT

Hà Nội: 0904.87.33.88 * TP Hồ Chí Minh: 0912.07.64.66 * Đà Nẵng: 0908.6666.22

Công ty Nội thất Chung Cư Xinh cập nhật đơn giá thiết kế nội thất mới nhất cho năm 2017.
Lưu ý: Đây là định mức giá niêm yết cho đến hết năm không có sự điều chỉnh,  thay đổi và phát sinh chi phí đi kèm.
I. GIÁ THIẾT KẾ
A. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI
1. Đối với những Công trình (Căn hộ chung cư ) có diện tích trên 100m2 trở lên Công ty Chung Cư Xinh phân chia ra làm 2 phong cách:
1.1 Hiện đại, đơn giản đi sâu vào sự tiện dụng trong từng chi tiết đơn giá thiết kế : 150.000 VNĐ/1m2
2 Đối với Khách hàng có nhu cầu thiết kế căn hộ chung cư hoặc nhà ở gia đình diện tích nhỏ hơn 100m2 thì đơn giá là 180.000 k/1m2. Với diện tích này thì Bạn không nên sử dụng phong cách Tân Cổ Điển hoặc Đương Đại, trên thực tế không đẹp và nhiều cái bất hợp lý.
– Lưu ý:
+ Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình,
+ Đơn giá trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm.
+ Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT
– Ví dụ:
+ Một vài hình ảnh đi kèm với phong cách hiện đại được thực hiện tổng thể bao gồm phòng khách bếp, 3 phòng ngủ, sinh hoạt chung và vệ sinh, logia ban công cho căn hộ Duplex tại Hà Đô Park View, Yên Hòa, Cầu GIấy, Hà Nội,
+ Chủ đầu tư Anh Trung, Chị Hà
+ Diện tích thiết kế: 180m2  – Chi phí thiết kế: 27.000.000 ( Hai bảy triệu đồng chẵn./)
 
B. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH TÂN CỐ ĐIỂN, CỐ ĐIỂN HOẶC ĐƯƠNG ĐẠI
Nếu Bạn yêu thích những phong cách nội thất Hoàng Gia, Kiến trúc Pháp với phong cách Tân Cổ ĐIển, Cổ ĐIển hoặc đương đại thì cần đáp ứng được những yếu tố sau:
+ Diện tích căn hộ hoặc không gian phải rộng. Nếu là căn hộ chung cư từ 150m2 trở lên. Còn đối với Biệt thự diện tích phòng khách bếp trên 40m2 các phòng ngủ phải trên 25m2. Càng rộng thì hiệu quả về mỹ thuật và kĩ thuật cho phong cách này càng đẹp.
Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất đòi hỏi Kiến Trúc Sư phải có kiến thức và tay nghề cao. Từng được cảm nhận và trải nghiệm với rất nhiều không gian tương tự để nắm bắt được quy luật, ngôn ngữ và tỉ lệ vàng trong kiến trúc.
Đơn giá áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu thiết kế là : 200.000 k/1m2
– Lưu ý: Diện tích thiết kế sẽ được nghiệm thu thực tế trên công trình, Đơn giá trên không phát sinh thêm bất kì chi phí đi kèm. Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT
Hình ảnh miêu tả cho phong cách Tân Cổ ĐIển:
C. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG QUÁN CAFE
C1. Chỉ nhận và áp dụng cho Quý khách hàng có diện tích thiết kế trên 80m2 trở lên.
>>> Đơn giá: 180.000 VNĐ/1m2
Lưu ý: ( Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT )
II. QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN THIẾT KẾ
A. THỜI GIAN THỰC HIỆN
+ Với diện tích nhỏ hơn 80m2: Từ 6 đến 10 ngày
+ Với diện tích từ 80 đến 180m2 thời gian thực hiện từ 10 đến 15 ngày
+ Với diện tích từ 180 đến 300 m2 thực hiện từ 15 đến 25 ngày
+ Với diện tích trên 300m2 thời gian thực hiện từ 25 đến 30 ngày
Lưu ý: Đối với Quý khách hàng nào có nhu cầu thiết kế nội thất nhanh chúng tôi sẽ tổ chức nhóm Kiến Trúc Sư tăng ca, làm thêm để có thể rút ngắn 50% thời gian thiết kế.
B. QUY TRÌNH LÀM VIỆC
+ GIAI ĐOẠN 1: TƯ VẤN MIỄN PHÍ
>> Tư vấn miễn phí: Ngay khi Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất hãy vui lòng gọi đến số hotline (24/24) 0987 998 836 để được tư vấn tận tình. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp xử lý không gian hiệu quả nhất cho mỗi Khách hàng.
>> Đo đạc, khảo sát hiện trạng và nhận nhiệm vụ thiết kế, tư vấn miễn phí ngay tại Công trình.
+ GIAI ĐOẠN 2: KÝ HỢP ĐỒNG, THIẾT KẾ 3D CHO CÁC KHÔNG GIAN CHÍNH
>> Sau khi Bạn thấy Chung Cư Xinh sẽ là đơn vị hoàn thiện không gian sống cho nhà mình, Chúng tôi sẽ gửi Quy trình cũng như hợp đồng kinh tế để 2 bên tiến hành ký kết.
>> Tạm ứng lần 1: Sau khi ký hợp đồng Công ty xin tạm ứng 30% phí thiết kế để thực hiện công việc sau:
1. Triển khai toàn bộ mặt bằng công năng sử dụng toàn bộ nhà
2. Thiết kế nội thất 3D các không gian chính trong nhà.
>> Thời gian thực hiện: 7 đến 10 ngày
+ GIAI ĐOẠN 3: THIẾT KẾ HỒ SƠ THI CÔNG VÀ BÀN GIAO DỰ TOÁN BÁO GIÁ
>> Tạm ứng lần 2: Bàn giao thiết kế sau 2 ngày làm việc. Công ty Chung Cư Xinh xin tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng để tiến hành thực công việc sau:
1. Triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công theo thiết kế đã thống nhất
>>  Thời gian thực hiện: 5 đến 7 ngày kể từ ngày thống nhất 3D
+ Hoàn thiện tư vấn về vật tư vật liệu và dự toán báo giá
>>>  Thời gian thực hiện: 3 ngày kể từ ngày khách hàng thống nhất các không gian 3D toàn bộ nhà
+ GIAI ĐOẠN CUỐI: BÀN GIAO HỒ SƠ
Quyết toán hợp đồng thiết kế: Sau khi hồ sơ thiết kế đã hoàn thành, Công ty Chung Cư Xinh tiến hành bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng thiết kế. Chúng tôi sẽ xin thu nốt 20% giá trị còn lại và viết phiếu trách nhiệm tác giả trong sản phẩm của mình. Hồ sơ bàn giao bao gồm:
1. Phối cảnh 3D
2. Hồ sơ kĩ thuật 2 bản A3 đóng quyển có dấu đỏ và chữ ký của Giám đốc Công ty Chung Cư Xinh
+ File mềm hồ sơ kĩ thuật và phối cảnh 3D
+ Dự toán gửi file mềm qua Email:
>> Thời gian thực hiện : 3 ngày kể từ ngày kết thúc GIAI ĐOẠN 3
>> Trong đó
– Hồ sơ kĩ thuật thi công bao gồm:
1. Mặt bằng hiện trạng và cải tạo nội thất công trình.
2. Mặt bằng thiết kế mới nội thất các không gian
3. Chi tiết các diện tường, thể hiện mô tả kích thước kĩ thuật cũng như vật liệu từng đồ vật theo thiết kế.
4. Chi tiết diện trần các phòng với hệ thống đèn điện trang trí và vật liệu đi kèm.
5. Chi tiết sàn, thông số kĩ thuật và ký hiệu vật liệu đi kèm
6. Bản vẽ chi tiết kĩ thuật đồ gỗ nội thất và các chi tiết đồ đạc khác
+ LƯU Ý:
>> Thời gian thực hiện không tính ngày nghỉ và lễ tết theo quy định của nhà nước.
>> Nếu Khách hàng muốn giảm chi phí giám sát cũng như tự bỏ thời gian ra để trực tiếp quản lý công việc Thi công, không có nhu cầu kết hợp thi công cùng Chung Cư Xinh , Chúng tôi luôn có trách nhiệm giải trình toàn bộ thắc mắc của chủ đầu tư trong 3D và hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công đã bàn giao.
III. NHÌN NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ VỀ ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT Chung Cư Xinh NĂM 2017
>> Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy một đơn giá rất cạnh tranh của chúng tôi trên mặt bằng chung của thị trường , đủ để cho 1 tổ chức uy tín tạo ra sản phẩm tốt cho Gia đình Bạn . Bên cạnh đó đơn giá không quá cao để gây khó khăn và ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cho khách hàng.
>> Các giai đoạn thanh toán phù hợp với lượng sản phẩm mà các bạn sẽ nhận được khi bắt đầu thiết kế. Chỉ với 30% trên tổng hợp đồng thiết kế Bạn đã sở hữu thiết kế xong phòng khách bếp. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thiện xong toàn bộ hồ sơ và bàn giao cho bạn.
>> Với 1 bộ hồ sơ đầy đủ, chất lượng các bạn đã có thể thực hiện công tác thi công cho căn hộ của mình.
>> Sau khi thiết kế, sản phẩm của bạn sẽ được bộ phận thi công hướng dẫn lựa chọn trang thiết bị phụ kiện cùng chất liệu gỗ sao cho phù hợp kinh phí đầu tư, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng khi thành phẩm.
>> Chúng tôi là một trong những đối tác chính thức của các nhà phân phối trang thiết bị phụ kiện tại Việt nam và Thế giới. Chính vì vậy các Bạn sẽ được sử dụng mặt hàng rõ ràng xuất xứ, bảo hành lâu năm và đặt biệt Chiết khấu rất sâu trên mọi sản phẩm mà bạn khó tìm trên thị trường. Tiết kiệm chi phí với việc mua sắm trang thiết bị phụ kiện chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, bảo hành dài hạn, chiết khấu sâu nhất thị trường chỉ có ở Chung Cư Xinh . Cập nhật chính sách ưu đãi của trên dưới 20 mặt hàng có liên quan đến Nội thất trong nhà của các đối tác dành cho Chung Cư Xinh  Tại đây
Xin chân thành cảm ơn

You may also like...