Dự án nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng THT Việt Nam

0
626

Ngày 14/06/2022, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng THT Việt Nam.

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư – Công ty CP Đầu Tư Thương Mại XNK THT Việt Nam, các đối tác, ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên THT Việt Nam.

Nhà máy THT Consumer Manufacturing J.S.C, với diện tích hơn 2hecta tọa lạc tại xã Chỉ Đạo, Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, được xây dựng đạt chuẩn GMP, với vốn đầu tư hơn 10 triệu USD. Công ty CP xây dựng công nghiệp kết cấu thép VICCO T&S là nhà thầu chính thực hiện dự án.

Với hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín, hoàn toàn tự động đạt tiêu chuẩn GMP, sẽ góp phần phát triển ngành sản xuất, hàng hóa mỹ phẩm trong nước, đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ : 

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://www.facebook.com/groups/hosoxaydung

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://www.facebook.com/groups/tailieunganhxd

►Group Kho bản vẽ - Chia sẻ Thiết kế nhà đẹp : https://www.facebook.com/groups/khobanve

►Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng : https://bit.ly/zalohosoxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu Xây dựng-Kiến trúc-Cơ Điện-Nội Thất https://bit.ly/nhathauuytin

Mình hiện đang là CEO & Co-Founder của AZHome Group. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức các tài liệu về lĩnh vực Xây Dựng - Kiến Trúc – Nội thất , đúc kết từ hơn 15 năm công tác qua nhiều vị trí, starup khác nhau từ các công ty trong và ngoài nước . Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng đang tư vấn dịch vụ cho rất nhiều công ty trong ngành với các kiến thức có được. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.