Mẫu dự toán xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  ? Bạn muốn tìm một dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp   có uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp? Hãy đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp   tốt nhất với mức giá thấp nhất.

Công ty cổ phần thiết kế Công nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm Thiết kế thi công nhà xưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  của Chúng tôi.

Chúng tôi nhận dịch vụ thi công thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  luôn hướng tới việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nội dung, kiểu dáng, mẫu mã…luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp   uy tín với thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp   có tay nghề cao, được đào tạo bài bàn và chuyên nghiệp

Dịch vụ Thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  giá rẻ của chúng tôi nhận thi công thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  bao gồm:

– Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy Điện Tử

– Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy May Mặc

– Dịch vụ thiết kế thi công nhà máy sản xuất Điện Thoại, Máy Tính

– Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy sản xuất Bao Bì

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn, có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Ngày nay xây dựng nhà xưởng là nhu cầu cấp thiết và rất quan trọng với những công ty sản xuất. Cùng hosoxaydung.com tham khảo các bước lập dự toán nhà xưởng và mẫu dự toán xây dựng nhà xưởng công nghiệp :

Nguyên lý lập dự toán xây dựng nhà xưởng cũng được chi ra làm các phần :

1. Phần xây dựng

Đây là phần chiếm tỉ trọng giá trị lớn trong đầu tư xây dựng nhà xưởng có thể chiếm 80-90 tổng mức đầu tư.  Về chi tiết đôi khi được tách ra làm các phần : Phần móng, phần thân, phần mái, phần hoàn thiện, cửa

2. Phần cấp thoát nước

3. Phần điện

4. Phần PCCC

5. Phần cây xanh, cổng, sân đường nội bộ….

Bảng dự toán nhà xưởng mẫu 1 :

BẢNG TỔNG HỢP DỰ TOÁN
Công trình: Haatz Factory – HaiDuong Viet Nam
Order Item Unit Quantity Grand Total
unit price total
1 Architecture work lot 1.00        27,966,612,477
2 Electricity work lot 1.00          5,199,926,810
3 Water work lot 1.00          1,766,251,383
Total        34,932,790,670
4 Total of construction area m2 6362.22
5 Unit price/ 1m2 VND            5,490,660.60
Grand total

Bảng dự toán hàng rào nhà xưởng mẫu 2 :

PROJECT :  SEV 담장공사  (단위 : VND)
번호 공사명 규       격 단위 수량  합계 금액 비고
담장공사
EXCAVATION WORKS
ĐÀO ĐẤT
토공사 1.00                  89,355,360.00
BASE WORKS CÔNG TÁC NỀN 기초공사 1.00                  41,585,040.00
CONCRETE & REBAR
BÊ TÔNG VÀ CỐT THÉP
철근콘크리트 1.00             3,621,190,756.00
STEEL FOR FENCE
THÉP HÀNG RÀO
철재울타리 1.00             1,069,859,610.00
소  계         4,821,990,766.00
VINACON VIET NAM
Note: This price is not inclued VAT 10%

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vinacon Việt Nam được thành lập bởi các chuyên gia thiết kế và thi công trong lĩnh vực thiết kế công trình công nghiệp và đã thực hiện thiết kế thi công xây dựng các nhà máy với các đối tác yêu cầu độ phức tạp cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Việt Nam…

Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà VINACON muốn vươn tới là: Xây dựng giải pháp kinh tế cho việc thi công nhà xưởng.

Thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Trên thực tế có nhiều đơn vị thiết kế chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền là nguyên nhân làm tăng giá thành khi xây dựng xưởng.

Thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Là đơn vị thiết kế luôn muốn dịch vụ của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, GOLDSPACEluôn đặt tầm quan trọng của yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởng.

Thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng cùng hệ thống Chăm sóc khách hàng thường xuyền quan tâm tới lợi ích của khách hàng.

Thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

GOLDSPACE mong muốn mọi sản phẩm thiết  kế đến tay quý vị đều phải hoàn hảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải