Thẩm tra dự án

Thẩm tra dự án
Thẩm tra dự án
Thẩm tra dự án

Nhằm đồng hành cùng các chủ đầu tư phê duyệt thiết kế một cách an toàn và tiết kiệm. Dịch vụ tư vấn thẩm tra GOLDSPACE thực hiện tư vấn thẩm tra dự án áp dụng cho tất cả các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi, kỹ thuật hạ tầng…lớn nhỏ trong cả nước đảm bảo tính hiệu quả và khả thi của dự án
Với đội ngũ nhân lực dồi dào, tư duy sáng tạo, cộng thêm những kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn thẩm tra các dự án lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi xác định công tác thẩm tra dự án được thực hiện tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích
1.Thẩm tra hồ sơ thiết kế:
Thẩm tra dự án và thiết kế là một công đoạn rất quan trọng trong tiến trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình
Thẩm tra hồ sơ thiết kế đảm bảo chất lượng của đồ án thiết kế. Thông qua việc kiểm tra để xác định được tính chính xác, sự đồng nhất của các bản vẽ…mục đích để thông báo sớm đến chủ đầu tư hoặc đơn vị thiết kế kịp thời khắc phục sai sót có thể xảy ra. Qua đó tiết kiệm được chi phí đầu tư và làm tăng mức độ tin cậy của đồ án thiết kế. Và quan trọng hơn đó là tiến độ thực hiện dự án sẽ được đảm bảo theo kế hoạch đã đưa ra.
Công tác thẩm tra thiết kế phải tuân Theo quy định của nghị định 12/2009/NĐ ngày10/02/2009. Nội dung thẩm tra thiết kế bao gồm những nội dung chính như sau:
– Sự tuân thủ các quy định về môi trường, phòng cháy, chữa cháy
– Sự tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng được áp dụng;
– Đánh giá mức độ an toàn công trình
– Sự hợp lý của các giải pháp kết cấu công trình;
– Sự hợp lý của việc chọn dây chuyền, thiết bị công nghệ
2.Tư vấn thẩm tra dự toán:
tham-tra-du-toan
Một giai đoạn không thể bỏ qua trong quá trình thực hiện dự án đó là việc kiểm tra tính chính xác về khối lượng và định mức, khối lượng dự toán. Công ty TNHH Thiết Kế Phương Anh sẽ thực hiện thẩm tra dự toán theo quy định của nghị định 12/2009/NĐ-CP ngày 10/2/2009 của Chính phủ.
Công tác thẩm tra dự toán bao gồm kiểm tra sự phù hợp giữa khối lượng thiết kế và khối lượng dự toán; xác định giá trị dự toán và tổng dự toán xây dựng công trình; định mức chi phí, đơn giá…

Thẩm tra dự án

Dịch vụ thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, Dịch vụ thẩm tra dự toán, báo giá thi công, thẩm tra dự toán, công nghệ. Một số hình ảnh thẩm tra thiết kế Phương Anh đã thực hiện:

tham-tra-thiet-ke tham-tra-thiet-ke

Thẩm tra thiết kế hệ thống xử lý nước thải – Cà Mau
Công ty tư vấn thiết kế: Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Thảo Nguyên Xanh

tham-tra-thiet-ke

Đơn vị thẩm tra: Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Phương Anh

Thời gian thực hiện thẩm tra dự án: Tùy theo mức độ đơn giản hay phức tạp của hồ sơ mà chúng tôi hoàn thành trong thời gian sớm nhất (Từ 05 – 10 ngày)
Hình thức thực hiện: Chủ đầu tư bàn giao một bản sao bộ hồ sơ kỹ thuật thi công và một dự toán thi công chi tiết cho PHƯƠNG ANH, sau đó hai bên tiến hành ký hợp đồng thẩm tra.