Thiết kế nhà phong cách Hy Lạp

Nói kiến trúc Hy Lạp, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là những ngôi nhà màu trắng với những nét cong, nhưng ngôi nhà này là một thiết kế hoàn toàn khác.

Công ty kiến trúc Kapsimalis Architects đã thiết kế ngôi nhà mùa hè hiện đại này ở Santorini, Hy Lạp. Nó nằm trên một vị trí hơi dốc và đặc biệt sử dụng đường thẳng trong thiết kế với cửa sổ lớn cung cấp tầm nhìn ra biển.

Mời quý vị tham khảo :Báo giá đồ gỗ nội thất An Cường giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :DỰ TOÁN NHÀ Ở VÀ BIỆT THỰ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá giàn phơi thông minh giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá lưới an toàn ban công giá rẻ
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thiết kế kiến trúc
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thiết kế nội thất
Mời quý vị tham khảo :Báo giá thiết kế nhà xưởng
Mời quý vị tham khảo :Báo giá xây nhà giá rẻ

Thiết kế của ngôi nhà không phức tạp nhưng trông đẹp với ngoại thất trắng và các cây xanh xung quanh nó.

Bên trong ngôi nhà có những bức tường trắng trông sáng sủa như bên ngoài. Những gì bạn có thể nhìn thấy ở đây là phòng khách với cửa sổ lớn. Sàn nhà được sử dụng xi măng, đó là một sự tương phản tốt với bức tường trắng.

Màu vàng có thể được nhìn thấy trong nội thất. Ngoài ra còn có cây cối bên trong làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng và mang lại nhiều màu sắc mới mẻ.

Đây là khu vực ăn uống của ngôi nhà với tủ bếp trắng và bàn ăn bằng gỗ. Ngôi nhà có cửa sổ kính trong suốt cho tầm nhìn ra khu vực xung quanh.

Ngôi nhà cũng có cầu thang màu trắng, hài hoà với các bức tường nhờ màu sắc của nó. Ngay dưới cầu thang là một kệ đá với các cách tủ gỗ.

Cận cảnh biệt thự màu trắng mang phong cách Hy Lạp hiện đại
Từ đây có thể nhìn thấy cầu thang dẫn đến tầng trên của ngôi nhà. Bạn cũng có thể nhìn thấy một cánh cửa dẫn vào phòng tắm ở tầng 1


Bậc thang dẫn tới một khoảng sân nhỏ.

You may also like...