Bảng nội suy định mức và tổng hợp các chi phí tổng mức đầu tư chuẩn theo 16/2019/TT-BXD

0
1224

Gửi các bạn bảng nội suy định mức tỷ lệ và tổng hợp các chi phí trong Tổng mức đầu tư, cũng dùng để tổng hợp dự toán cho dự án đầu tư xây dựng công trình chỉ cần yêu cầu lập Báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng

Download Bảng nội suy định mức và tổng hợp các chi phí tổng mức đầu tư chuẩn theo 16/2019/TT-BXD

Mật khẩu : Cuối bài viết

Bảng tính nội suy định mức chuẩn theo Thông tư số 16/2019/TT-BXD, các bạn có thể sử dụng để nội suy cho cả Quyết định số 79/QĐ-BXD nhé. Trong file có nhiều chỉ dẫn về căn cứ và cơ sở xác định của gần 80 loại Chi phí tư vấn đầu tư xây dựng và hơn 30 loại Chi phí khác.

HÌNH ẢNH DEMO

 

– Số liệu định mức giữa Quyết định số 79/QĐ-BXD năm 2017 và Thông tư số 16/2019/TT-BXD của Bộ Xây dựng hầu như không thay đổi. Khi rà soát cập nhật dữ liệu cho phần mềm chúng tôi thấy chỉ có 1 giá trị duy nhất thay đổi (chắc khi trước ban hành bị lỗi, đến TT16 thì cập nhật lại).

 

Câu hỏi : nhà thầu xây dựng nhà xưởng vinacon

Mật khẩu: ******** . Xem cách tải phía dưới.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://bit.ly/hosoxd

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng : https://bit.ly/zalohosoxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn

Mình là Tony Quang (Phạm Văn Quang), hiện đang là CEO & Co-Founder của AZHome Group. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức các tài liệu về lĩnh vực Xây Dựng - Kiến Trúc – Nội thất , đúc kết từ hơn 15 năm công tác qua nhiều vị trí, starup khác nhau từ các công ty trong và ngoài nước . Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng đang tư vấn dịch vụ cho rất nhiều công ty trong ngành với các kiến thức có được. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.