Google search engine
Trang chủHỒ SƠHồ sơ dự toánDự toán nhà xưởng 1000m2

Dự toán nhà xưởng 1000m2

Bên cạnh những công trình nhà xưởng quy mô trên 1000m2 thì Azhome group còn triển khai tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà xưởng nhỏ khoảng 500m2 bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép.à bài viết này, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp báo giá xây dựng xây dựng nhà xưởng 20x50m – (1000m2) với chi tiết đơn giá cụ thể cho từng hạng mục.
Trong dự toán xây dựng nhà xưởng kích thước 20x50m này, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng chi phí xây dựng tổng thể, đơn giá xây dựng từng hạng mục: Hệ khung thép tiền chế, hệ mái, hệ tôn – thưng tường, phần nền, cửa, hệ tường bao để khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi. Lưu ý, đơn giá này áp dụng theo mức tiêu chuẩn xây dựng loại D – tiêu chuẩn xây dựng cơ bản nhất, chi phí xây dựng là thấp nhất.

1. Hệ khung thép tiền chế


Đơn giá hệ khung thép tiền chế
Với tiêu chuẩn xây dựng loại D – tiêu chuẩn xây dựng cơ bản nhất thì hệ khung thép nhà tiền chế của nhà xưởng kích thước 20x50m – (1000m2) sử dụng thép Trung Quốc, được làm sạch thủ công, phun sơn 2 lớp theo tiêu chuẩn sơn Alkyd chống rỉ.
Thêm vào đó, các chi tiết bulong sử dụng có tiêu chuẩn với cường độ chịu lực trung bình, gia công thủ công. Hệ khung thép này được áp dụng cho các công trình nhà xưởng có thời gian khai thác khoảng 30 năm.
Với kích thước nhà xưởng là 20x50m – (1000m2 )Azhome group sử dụng tất cả 5 khung chịu lực với 6 bước, kích thước các bước là 5m.
>>>>Đơn giá dự kiến hệ khung thép tiền chế 20x50m (đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công) là 486,044,444 đồng.

2. Hệ mái tôn


Đơn giá phần hệ mái tôn
Chiếu theo tiêu chuẩn xây dựng loại D, phần hệ mái tôn của nhà xưởng này sử dụng loại tôn mái 0.4 có nguồn gốc là liên doanh (có thể là tôn Hoa Sen, Đông Á, SUNCO, Naki…).
Theo đó, hệ mái sử dụng tôn 1 lớp, không có lớp cách nhiệt, có ke chống bão với mật độ 4 chiếc/m2, đảm bảo khả năng chống gió bão của mái là tốt nhất.
Phần máng nước, bò úp, diềm mái sử dụng tôn mạ 0.45.
>>>>Đơn giá dự kiến hệ mái tôn 20x50m (đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công) là 209,650,153 đồng.

3. Hệ tôn và xà gồ thưng


Đơn giá phần hệ tôn và xà gồ thưng
Phần tôn và xà gồ thưng mà chúng tôi áp dụng theo tiêu chuẩn loại D là loại tôn mạ màu 11 sóng 1 lớp, loại tôn thưng 0.4, tiêu chuẩn liên doanh loại 1. Với giải pháp tôn thưng này, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư xây dựng.
>>>>Đơn giá dự kiến hệ tôn và xà gồ thưng 20x50m (đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công) là 263,373,380 đồng.

4. Hệ cửa nhà xưởng


Đơn giá hệ cửa nhà xưởng
Phần tôn và xà gồ thưng mà chúng tôi áp dụng theo tiêu chuẩn loại D là loại tôn mạ màu 11 sóng 1 lớp, loại tôn thưng 0.4, tiêu chuẩn liên doanh loại 1. Với giải pháp tôn thưng này, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư xây dựng.
>>>>Đơn giá dự kiến hệ cửa nhà xưởng 20x50m (đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công) là 86,880,000 đồng.

5. Hệ tường xây, trát tường, hoàn thiện tường


Đơn giá hệ tường xây, trát tường, hoàn thiện tường
Phần tôn và xà gồ thưng mà chúng tôi áp dụng theo tiêu chuẩn loại D là loại tôn mạ màu 11 sóng 1 lớp, loại tôn thưng 0.4, tiêu chuẩn liên doanh loại 1. Với giải pháp tôn thưng này, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư xây dựng.
>>>>Đơn giá dự kiến hệ tường xây, trát tường, hoàn thiện tường 20x50m (đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công) là 99,417,380 đồng.

6. Phần nền nhà xưởng


Đơn giá phần nền nhà xưởng
Theo tiêu chuẩn xây dựng loại D, phần nền của nhà xưởng có độ dày là 0,40m, không có lớp phủ bề mặt, bao gồm 4 lớp nền cụ thể như chúng ta thấy trong phần ảnh.
>>>>Đơn giá dự kiến phần nền nhà xưởng 20x50m (đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công) là 165,557,000 đồng.
>>>>Tổng chi phí xây dựng nhà xưởng 20x50m (đã bao gồm vật liệu, chi phí quản lý, nhân công) là 1,691,790,000 đồng.tương đương với suất đầu tư là 1,690,000 đồng/m2.

Bảng tổng hợp chi phí xây dựng nhà xưởng 20x50m

Trên đây là đơn giá nhà xưởng công nghiệp  kích thước 20x50m không cầu trục theo tiêu chuẩn loại D – mức tiêu chuẩn cơ bản nhất để quý khách hàng và các đơn vị đầu tư tham khảo. Nếu quý khách hàng có mong muốn xây dựng nhà xưởng với kích thước lớn hơn, theo tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được đơn giá tương ứng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số báo giá nhà xưởng khác của chúng tôi:

CAM KẾT CỦA AZHOME GROUP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Hợp tác với chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được xây dựng nhà xưởng với các vật liệu tiêu chuẩn chất lượng, quy trình thi công chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn xây dựng về nhà xưởng, tiến độ thi công nhanh chóng mà chi phí đầu tư hợp lý so với các đơn vị khác.
Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vật liệu xây dựng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cho các công trình nhà xưởng mà mình thi công.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG ONLINE

Hiện nay, AZHOME GROUP đang triển khai ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt hàng online:

  • MIẾN PHÍ chi phí thiết kế nhà xưởng với những công trình có giá trị đầu tư xây dựng > 1.5 tỷ đồng.
  • TẶNG 50% chi phí thiết kế nhà xưởng với những công trình có giá trị đầu tư xây dựng > 0.5 tỷ đồng.

Khánh hàng cũng có thể theo dõi bài viết dưới đây của Chúng tôi để tìm lựa chọn giải pháp đúng đắn cho nhà xưởng của bạn: https://azhomegroup.vn/danh-muc/thi-cong-nha-xuong
Tham khảo các mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp của chúng tôi:
Đặt hàng thiết kế nhà xưởng
Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởngtheo mức tiêu chuẩn khác hoặc kích thước khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 07 64 66 để được tư vấn, báo giá cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -
Google search engine

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT QUAN TÂM NHIỀU