Google search engine
Trang chủPhần mềmPhần mềm photoshop CS6 (FULL) và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm photoshop CS6 (FULL) và hướng dẫn cài đặt chi tiết


Mật khẩu giải  nén : Cuối bài viết

Cách tải photoshop CS6, hướng dẫn cài đặt photoshop CS6 chi tiết nhất tất cả sẽ được cung cấp và chia sẻ tới bạn đọc trong bài viết này. 

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được rất nhiều người sử dụng từ những tác vụ chỉnh sửa ảnh cơ bản đến phức tạp.

Hiện tại mặc dù Adobe có phát hành phiên bản photoshop CC giúp người dùng có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên đồng nghĩa với nó là nhiều tính năng cũng sẽ bị lược bỏ. Chính vì vậy mà những người sử dụng photoshop ở mức nâng cao và thường xuyên vẫn lựa chọn phiên bản photosho CS6 hơn mặc dù đây là một phiên bản trả phí.

Link tải photoshop CS6 FULL – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

 

Lưu ý: Nếu link Download photoshop CS6 bị lỗi. Bạn có thể phản hồi lại thông qua fanpage facebook: Tại đây. Mình sẽ tiếp nhận và fix lại link tải.

Yêu cầu cấu hình cài đặt photoshop CS6

  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM: 1 GB
  • Ổ cứng trống: 1 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  • OpenGL 2.0
  • Ổ DVD-ROM

Hướng dẫn cách cài photoshop CS6 chi tiết

Bước 1: Sau khi tải photoshop CS6 về máy tính bạn tiến hành giải nén, chúng ta sẽ được 2 thư mục, mở thư mục Adobe Photoshop CS6 và chọnSet-up.exe (như hình bên dưới)

Bước 2: Sau đó bạn cần ngắt kết nối internet trước khi tiến hành cài photoshop CS6

Bước 3: Chọn Try hoặc “Install a trial” để bắt đầu cài đặt:

Bước 4: Chọn Accept để tiến hành cài đặt photoshop CS6

Bước 5: Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn phiên bản photoshop CS6:

  • 32bit: Nếu máy bạn là 32 bit thì chỉ thấy 1 mục lựa chọn để cài đặt ( đã được tick v sẵn) => Bấm Install để tiến hành cài đặt.
  • 64bit: Khi máy bạn chạy hệ điều hành 64 bit, thì sẽ xuất hiện 2 mục lựa chọn để cài đặt (như trong ảnh ví dụ). Với trường hợp này bạn hoàn toàn có thể cài đặt cả 2 (sẽ bị nặng máy) hoặc bạn chỉ cài đặt bản 64 bit mà thôi (máy sẽ nhẹ hơn, khi chạy phần mềm cũng êm hơn) => Chỉ tick bản 64 bit, bỏ tick bản 32 bit => Click Install đề tiến hành cài đặt.

 

Bước 6: Quá trình cài đặt bắt đầu, thời gian cài đặt sẽ giao động từ 7 – 10 phút phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 7: Quá trình cài đặt hoàn tất.

Như vậy bên trên là tường bước hướng dẫn cách cài photoshop CS6 chi tiết. Tuy nhiên để có thể sử dụng lâu dài chúng ta cần tiến hành active phần mềm.

  • Trường hợp 1: Nếu như bạn có key bản quyền phần mềm photoshop CS6 có thể nhập key kích hoạt bản quyền, bước này khá đơn giản.
  • Trường hợp 2: Nếu bạn không có điều kiện mua key bản quyền photoshop CS6, thì có thể active phần mềm theo hướng dẫn: Tại đây (Các bước hướng dẫn khá đơn giản và chi tiết).

+ Các bạn tìm Folder “amtlib.dll” được đính kèm trong thư mục cài đặt mà bạn đã giải nén lúc đầu.

+ Trong thư mục “amtlib.dll” các bạn tìm thư mục đúng với Số bit của máy tính của bạn và copy file amtlib.dll ở trong đó.

 

 

Copy file amtlib.dll và Paste vào thư mục cài đặt phần mềm với thư mục mặc định là như sau:

Adobe Photoshop: C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Photoshop CS6

+ Adobe Illustrator: C: \Program Files\Adobe\Adobe Illustrator \Support Files\ Contents \ Windows Sau khi Paste (Ctrl + V) thì chọn “Copy and Replace” (Window 7) hoặc “Replace the file in the destination” (Window 8, 10)

Vậy là xong rồi đó. Cuối cùng đưa icon photoshop CS6 ra ngoài Desktop để dễ dàng tìm kiếm hơn.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về link tải photoshop CS6 FULL cũng như các bước hướng dẫn cài đặt photoshop CS chi tiết từ A–>Z. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với những bạn đang muốn tìm và cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này.

Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến link tải phần mềm photoshop CS6, cũng như cách cài đặt bạn đọc có thể để comment dưới cuối bài viết Top kiến thức sẽ có phản hồi lại trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công…!!!

Câu hỏi : Giàn phơi thông minh SINSUNG SU-100 có giá bán trên website www.Chogianphoi.vn bao nhiêu ?
Đáp án: XXX0000 (7 ký tự số) . Xem cách tải phía dưới.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -
Google search engine

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT QUAN TÂM NHIỀU