Google search engine
Trang chủTIN TỨC20 Mẫu sơn ngoại thất màu xanh

20 Mẫu sơn ngoại thất màu xanh

Sơn ngoại thất màu xanh được rất nhiều gia đình chọn dùng. Bởi đây là màu sắc của sự tươi mới, mát mẻ, hiện đại và không kém phần sang trọng. Nếu bạn còn chưa biết chọn mẫu sơn ngoại thất màu xanh nào thì hãy cùng Nội thất Ahome theo dõi bài viết này nhé!

1. Sơn ngoại thất màu xanh dương

Màu xanh dương là gam màu của bầu trời, biển xanh, biểu tượng của hòa bình, tình hữu nghị và khát vọng ước mơ, hoài bão. Nó thể hiện một trạng thái ổn định có chiều sâu trong nhận thức và tâm hồn.

Sơn ngoại thất màu xanh dương - Ảnh 1

Màu Norwegian Blue  (68B-1P) cho phần sơn chính và Misty Blue (69B-3D) cho phần cột ốp làm nổi bật kiến trúc hiện đại của ngôi nhà.

Sơn ngoại thất màu xanh ngọc - Ảnh 2

Mẫu sơn ngoại thất màu xanh Little Boy Blue (68B-2T) kết hợp cùng màu sơn Johnny Blue (68A-3P) nhã nhặn và tươi sáng.

Sơn ngoại thất màu xanh da trời - Ảnh 3

Màu sơn Blue Surf  (68C-3D) kết hợp với Forget-Me-Not (69A-3P) tạo nên diện mạo hoàn hảo cho căn nhà.

Sơn ngoại thất màu xanh lam - Ảnh 4

Một sự lựa chọn độc đáo cho gia chủ với kiểu sơn ngoại thất thuộc màu xanh Far Away (64C-1P) hiện đại và phần trụ ốp đá cẩm thạch sang trọng.

Sơn ngoại thất màu xanh dương - Ảnh 5

Phong cách sơn ngoại thất màu Norwegian Blue (68B-1P) cho lối thiết kế kiến trúc mở, hòa hợp với thiên nhiên, đất trời.

Sơn ngoại thất màu xanh da trời - Ảnh 7

Phương án kết hợp màu sơn ngoại thất French Orchid (70B-2T) và Grape Crush (70C-4D) giúp ngôi nhà của bạn có diện mạo tươi sáng bắt mắt.

Sơn ngoại thất màu xanh dương - Ảnh 8

Việc lựa chọn màu sơn Johnny Blue (68A-3P) cho các mảng tường phối hợp cùng màu sơn Misty Blue (69B-3D) cho cột, đầu hồi và Rich Chocolate (24A-1A) tạo điểm nhấn tuyệt vời giúp ngoại thất ngôi nhà sang trọng hơn.

Sơn ngoại thất màu xanh dương - Ảnh 9

Màu Lively Lavender (70A-3P) và màu sơn cột trụ Sweet Lilac (70B-3D) là phương án tốt nhất giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà với diện mạo không thể hoàn hảo hơn.

Sơn ngoại thất màu xanh dương - Ảnh 10

Màu xanh Johnny Blue (68A-3P) kết hợp với màu sơn Colonel’s Lady (68C-2T) làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của ngôi nhà.

2. Sơn ngoại thất nhà màu xanh lá cây

Việc sử dụng sắc xanh lá cây cho việc sơn ngoại thất nhà là một trong những xu hướng chọn màu sơn thịnh hành từ lâu đem đến cảm giác dịu mát nhưng vô cùng nổi bật tổng thể ngôi nhà.

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây - Ảnh 11

Trụ cột sơn ngoại thất màu Peter Pan (53C-1P) nổi bật giúp tổng thể ngôi nhà thêm hiện đại và thu hút hơn.

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây - Ảnh 12

Màu xanh Honeydew (51B-1P) phối tinh tế cùng các màu Lunar Green (51C-3D) và  Devil’s Food (12A-1A) đem đến nét đẹp thi vị, hài hòa với thiên nhiên.

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây - Ảnh 13

Lựa chọn gam màu xanh Easter Green (45B-3D) phối cùng màu sơn Florida Palm (50A-1A) để làm điểm nhấn cho cấu trúc trang trí ngoại thất ngôi nhà của anh Việt. Sự kết hợp hoàn hảo này đem đến sự sinh động, tươi trẻ và gần gũi, hài hòa với vạn vật của thiên nhiên.

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây - Ảnh 14

Sử dụng gam màu xanh Tidal Foam (43A-3P) phối cùng màu sơn Pea Pod (44C-3D) giúp cho không gian ngôi nhà của anh Văn (Hưng Yên)  sự ấm cúng, thư thái và thoải mái vô cùng.

Sơn ngoại thất màu xanh lục - Ảnh 15

Màu sơn Foam Frost (55A-2P) và phần cột sử dụng màu sơn Green Flash (55B-3D) mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tham khảo để lựa chọn cách phối màu này cho phần sơn ngoại thất ngôi nhà của mình.

Sơn ngoại thất màu xanh lục - Ảnh 16

Mảng tường sử dụng màu sơn Cypress Green (46A-2P) kết hợp đầy ăn khớp với màu sơn Lime Tart (41C-2T) cho toàn bộ thiết kế ngoại thất đem đến diện mạo thoáng mát và đầy tinh tế cho ngôi nhà.

Sơn ngoại thất màu xanh lục - Ảnh 17

Sơn ngoại thất màu Merry Green (46B-3D) giúp không gian ngôi nhà thêm thoáng đãng, mát mẻ.

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây - Ảnh 18

Màu sơn Green Pearl (60B-2T) còn được nhiều gia đình lựa chọn khi sơn ngoại thất bởi nó mang khả năng làm nổi bật, đáng chú ý cho ngôi nhà.

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây - Ảnh 19

Màu sơn Almost Aqua (44A-3P) hòa quyện với màu Monterey Green là biểu tượng cho sự lạc quan, hy vọng đầy hứa hẹn và điều tốt đẹp cho gia đình.

Sơn ngoại thất màu xanh lá cây - Ảnh 20

Tổng hợp 3 màu sơn Aspenwood (51A-3P), Hollyhock (51C-4D) và Ripe Avocado (51A-1A) cho toàn bộ không gian ngôi nhà kiểu kiến trúc mới.

Mong rằng với những gợi ý về mẫu màu sơn ngoại thất màu xanh với hai màu xanh lá cây và xanh nước biển ở trên đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -
Google search engine

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT QUAN TÂM NHIỀU