Google search engine
Trang chủTIN TỨCCác bước lập dự toán xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Các bước lập dự toán xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  ? Bạn muốn tìm một dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp   có uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp? Hãy đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp   tốt nhất với mức giá thấp nhất.

Công ty cổ phần thiết kế Công nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm Thiết kế thi công nhà xưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  của Chúng tôi.

Chúng tôi nhận dịch vụ thi công thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  luôn hướng tới việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nội dung, kiểu dáng, mẫu mã…luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Là đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp   uy tín với thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp   có tay nghề cao, được đào tạo bài bàn và chuyên nghiệp

Dịch vụ Thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  giá rẻ của chúng tôi nhận thi công thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy công nghiệp  bao gồm:

– Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy Điện Tử

– Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy May Mặc

– Dịch vụ thiết kế thi công nhà máy sản xuất Điện Thoại, Máy Tính

– Dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng,  nhà máy sản xuất Bao Bì

Cùng hosoxaydung.com tham khảo quy trình lập đơn giá xây dựng nhà xưởng như sau :

Bước 1Tìm hiểu về công trình, đọc các tài liệu, yêu cầu kĩ thuật, điều kiện và biện pháp thi công kèm theo. Cán bộ nghiệp vụ của Viện Kinh tế xây dựng sẽ nhận tài liệu từ bên chủ đầu tư, bên đối tác cần thuê lập bộ đơn giá công trình và nghiên cứu để nắm bắt về công trình. Trong quá trình này có thể phối hợp, trao đổi với các chuyên gia của chủ đầu tư để có hiểu biết sâu hơn về công trình.

Bước 2Lập danh mục các công tác xây dựng và lắp đặt theo yêu cầu của công trình. Phải là người có kinh nghiệm mới biết để thi công, lắp đặt thiết bị cho công trình thì có tất cả những đầu việc gì từ khởi công đến khi kết thúc xây dựng. Do sự phức tạp và đặc thù với mỗi dự án, mỗi công trình, bước này không thể kể đầy đủ được các đầu việc, người có kinh nghiệm chỉ liệt kê được phần lớn các đầu việc, trong quá trình thi công có thể bổ sung thêm đơn giá cho các công việc chưa tính đến.

Bước 3Tập hợp những định mức xây dựng công trình của các công tác xây dựng và lắp đặt theo các danh mục công tác xây dựng. Có những dữ liệu đặc thù như thủy điện, nhiệt điện, thủy lợi, thi công trên biển và hải đảo, xi măng, sửa chữa các nhà máy… những định mức chưa có trong công bố trong hệ thống định mức của Bộ XD và các Bộ chuyên ngành, chỉ những người làm tư vấn lập đơn giá xây dựng công trình mới có. Viện Kinh tế xây dựng đã tư vấn lập đơn giá xây dựng công trình nên có rất nhiều số liệu định mức, đơn giá công trình.

Bước 4Lập bảng danh mục và tính giá vật liệu đến hiện trường công trình, giá nhân công công trình, giá ca máy công trìnhTừ định mức ở bước 3 nói trên sẽ có danh mục VL, NC, MTC.

Bước 5Xác định thành phần chi phí vật liệu, nhân công và máy thi công của đơn giá. Lấy định mức (bước 3) nhân với giá VL, NC, MTC xác định được ở bước 4.

Bước 6Tổng hợp kết quả tính toán, hoàn thiện tài liệu với hướng dẫn áp dụng và ghi chú kèm theoTrình người có thẩm quyền ban hành áp dụng.Đối với các công trình – Chủ đầu tư, đối với đơn giá địa phương – UBND hoặc ủy quyền Sở XD ban hành.

Bước 7. Chế bản in ấn phát hành.
Ví dụ:
– Đơn giá XDCT – Phần Xây dựng – Lắp đặt – Khảo sát ban hành kèm theo theo Quyết định số 17/2008/QĐ-UBND ngày 31/03/2008 của UBND thành phố Hà Nội hay các bộ đơn giá của các địa phương cũng được làm theo trình tự nói trên.
– Đơn giá xây dựng công trình Xi măng Hoàng Thạch 3, Bút Sơn 2, Thái Nguyên, Bỉm Sơn; thủy điện Sơn La, Nậm Chiến, LuangPrabang; Hồ chứa nước Cửa Đạt; đại lộ Thăng Long; cầu Pá Uôn… đều theo quy trình trên.

Bước 8Đưa số liệu tính toán vào cơ sở dữ liệu của phần mềm Dự toán. Các file dữ liệu này cùng phần mềm Dự toán dùng để phục vụ lập dự toán, thẩm tra dự toán, lập và kiểm soát giá thầu, giá hợp đồng, thanh quyết toán… cũng như phục vụ kiểm toán sau này.

Các Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn, Nhà thầu, các Sở XD địa phương và các đơn vị có quan tâm và cần tư vấn về xác định bộ đơn giá công trình, đơn giá địa phương hoặc các định mức công trình đặc thù xin liên hệ tác giả bài viết

Hiện tại mình đang có bán thư viện xây dựng cũng như các combo khóa học giá cực rẻ cho anh em xây dựng, bao gồm:
🔸1. Kho tài liệu xây dựng 11Gb (thư viện BPTC, thư viện BVTK lĩnh vực XDDD và Giao thông cầu đường): Giá 200k
Link: https://hosoxaydung.com/full-kho-tai-lieu-xay-dung-11gb/
🔸2. Thư viện Sketchup khổng lồ 900 Gb – Giá 299k
Link: https://hosoxaydung.com/thu-vien-sketchup-700gb-gia-299k/
🔸3. Combo 4 khóa học Sketchup cơ bản và nâng cao giá 99k
Link: https://hosoxaydung.com/4-khoa-hoc-sketchup-co-ban-va-nang-cao/
🔸4. Commbo tài liệu học 80 khóa học REVIT - TELKA - ETAP - SAP - BIM ...
Link: https://hosoxaydung.com/commbo-tai-lieu-hoc-80-khoa-hoc-gia-500k
🔸5. Combo khóa học Autocad cơ bản và nâng cao chỉ với 99K
Link: https://hosoxaydung.com/combo-khoa-hoc-autocad-co-ban-va-nang-cao/
🔸6. Combo 15 khóa học Revit từ cơ bản đến nâng cao với chỉ với giá 200k.
Link: https://hosoxaydung.com/15-khoa-hoc-revit-tu-co-ban-den-nang-cao/
🔸7. Combo 7 khóa học Photoshop thực chiến từ nền tảng đến chuyên sâu - Giá 129k
Link: https://hosoxaydung.com/7-khoa-hoc-photoshop-thuc-chien/
🔸8. Combo 8 khóa học tinh học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao chỉ với 99k
Link: https://hosoxaydung.com/combo-8-khoa-hoc-tinh-hoc-van-phong-tu-co-ban-den-nang-cao/
🔸9. Khóa học Etabs - Safe giá 50k
Link: https://hosoxaydung.com/khoa-hoc-etabs-safe-gia-50k/
🔸10. Khóa học họa viên kiến trúc - giá 50k
Link: https://hosoxaydung.com/khoa-hoc-hoa-vien-kien-truc-gia-50k/
☎Liên hệ: 0904.87.33.88 (Call/Zalo)

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈

HỒ SƠ XÂY DỰNG TRÊN FACEBOOK
►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://www.facebook.com/groups/hosoxaydung ►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://www.facebook.com/groups/tailieunganhxd ►Group Kho bản vẽ - Thiết kế nhà đẹp : https://www.facebook.com/groups/khobanve ►Group 999 Mẫu nhà đẹp 2024 : https://www.facebook.com/groups/999nhadep 

HỒ SƠ XÂY DỰNG TRÊN ZALO

Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng : https://bit.ly/zalohosoxd
►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd
►Link nhóm Zalo Hiệp hội nhà thầu Việt Nam: https://bit.ly/zalonhathauvn
►Nhà thầu Xây dựng-Kiến trúc-Cơ Điện-Nội Thất: https://bit.ly/nhathauuytin
►Group Biện pháp thi công XDDD và CN: https://zalo.me/g/qvkyso862
►Group Biện pháp thi công Cầu đường - Thủy lợi: https://zalo.me/g/hyzzqm273
►Group Bản vẽ thiết kế XDDD-CN: https://zalo.me/g/luldrt443
►Group Bản vẽ thiết kế Cầu đường - Thủy lợi:https://zalo.me/g/ubdlaz229

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈
PHẠM BÁ QUANG
PHẠM BÁ QUANG
Mình là Tony Quang (Phạm Văn Quang), hiện đang là CEO & Co-Founder của AZHome Group. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức các tài liệu về lĩnh vực Xây Dựng - Kiến Trúc – Nội thất , đúc kết từ hơn 15 năm công tác qua nhiều vị trí, starup khác nhau từ các công ty trong và ngoài nước . Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng đang tư vấn dịch vụ cho rất nhiều công ty trong ngành với các kiến thức có được. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -
Google search engine

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT QUAN TÂM NHIỀU