Google search engine
Trang chủBản vẽ Nhà Cấp 4Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái thái

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 4×12 mái thái

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng theo phong cách hiện đại trên đất rộng 4x15m. Thiết kế chừa khoảng sân trước với diện tích 3m còn lại diện tích sử dụng rộng 4x12m. Tạo hình mặt tiền vuông vức đẹp. Cổng và tường rào phía trước thiết kế với chiều cao an toàn. Những thanh sắt được bố trí mang lại sự thanh thoát cho ngôi nhà.

Ở khoảng sân phía trước, gia chủ nên bố trí thêm tiểu cảnh xanh như vậy sẽ đem lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà. Màu sơn trung tính nhẹ nhàng được sử dụng ở mặt tiền tạo vẻ đẹp hài hòa và thanh lịch. Ở mặt tiền phía trên mái còn được tô chỉ sơn hình vuông tạo điểm nhấn thẩm mỹ.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12 mái thái
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái thái

Cửa chính và ô cửa sổ phía trước mặt tiền đa phần đều bố trí hệ cửa sắt nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Tiền sảnh phía trước ốp đá bóng kính tạo cảm giác sạch sẽ và sang trọng.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12m mái thái

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 4x12m có gác lửng được KTS thực hiện bố trí công năng sử dụng tối ưu cho gia đình có 3 thành viên. Các công năng bao gồm phòng khách, phòng bếp và bàn ăn, phòng wc và hai phòng ngủ được bố trí hợp lý. Căn nhà ưu tiên tối ưu những yếu tố về không gian, đảm bảo sự thoáng mát. Việc này nhằm đưa gia đình tới cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x12 mái thái
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 mái thái

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -
Google search engine

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT QUAN TÂM NHIỀU