Top 5 phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất hiện nay

0
4423

Bạn cảm thấy lập tiến độ thi công bằng thủ công không đạt hiệu quả cao mà lại mất nhiều thời gian, vậy bạn hãy tham khảo 4 phần mềm lập tiến độ thi công ở dưới đây để lựa chọn được phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình để hỗ trợ tốt cho công việc lập tiến độ thi công.


Mật khẩu : Cuối bài viết

1. Phần Mềm Microsoft Project

phan mem lap tien do thi cong

Phần mềm Microsoft Project, giải pháp cho các dự án

Phần mềm Microsoft Project Professional là phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất hiện nay. Được thiết kế với giao diện Office Ribbon nên mọi người đều có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng và có tính năng tương thích với ứng dụng Office nên người dùng nhanh chóng chuyển thông tin từ các chương trình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, phần mềm Microsoft Project Professional cho phép người dùng lập phép tính, chạy bản báo cáo, quản lý nhóm tham gia dự án hiệu quả.

2. Phần Mềm Mekongsoft

phan mem lap tien do thi cong 2

Phần mềm Mekongsoft tự động hóa điều tiến độ thi công, dự đoán chi phí

Nhắc tới phần mềm lập tiến độ thi công thì không thể không nhắc đến phần mềm Mekongsoft. Tính năng ưu việt của phần mềm là xác lập được thời gian thi công dự án, lập tiến độ thi công cho từng hạng mục, quản lý kho vật tư, quản lý hồ sơ công trình, thầu phụ, quản lý tiến độ thi công cho tới báo cáo cho chủ thầu. Do đó, phần mềm Mekongsoft hỗ trợ cho người dùng trong khâu điều chỉnh tiến độ thi công, dự đoán chi phí, báo giá, giao thầu …

3. Phần Mềm Gantt Plus

phan mem lap tien do thi cong 3

Phần mềm Gantt Plus lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt

Một trong những phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất là phần mềm Gantt Plus. Phần mềm này hỗ trợ bạn lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt, lập trình đơn giản nên bạn hầu như sử dụng phần mềm dễ dàng, đơn giản. Tuy thiết kế với giao diện đơn giản như Gantt Plus này lại được trang bị đầy đủ các chức năng hữu ích giúp cho người dùng dễ dàng xây dựng tiến độ dự án chi tiết nhất. Ngoài ra, phần mềm Gantt Plus cũng hỗ trợ bạn chia sẻ dữ liệu, phân quyền để mọi người vào xem.

4. Phần Mềm SmartBid

phan mem lap tien do thi cong 4

Không chỉ có các phần mềm trên, SmartBid cũng là phần mềm lập tiến độ thi công hữu ích, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh việc lập kế hoạch chặt chẽ, tính toán chi phí thi công, phân tích kế hoạch trực quan, điều chỉnh kế hoạch mà phần mềm SmartBid còn hỗ trợ người dùng kiểm soát chi phí thi công, lỗ lãi của công trình. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm lập tiến độ dự án thì bạn có thể tham khảo phần mềm SmartBid.

5. Phần Mềm lập tiến độ thi công AzhomePro trên Excel 

Nhưng thực tế file excel này lại mang đến hiệu quả bất ngờ khi vẽ tiến độ thi công các công trình đơn giản. Phần lớn các kỹ sư công trường dùng file này để vẽ. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu tại sao nó lại hiệu quả và cuối cùng bạn có thể tải nó một cách miễn phí với 2 phiên bản: Có VBA và không có VBA (chỉ dùng các lệnh excel đơn giản).  Phần Mềm lập tiến độ AzhomePro vô cùng đơn giản và dễ sử dụng

Tải miễn phí phần mềm lập tiến độ trên Excel AzhomePro tại đây.

Bài viết liên quan cùng lĩnh vực tại Hosoxaydung.com

  1. 6 Bước căn bản để lập tiến độ dự án
  2. Bảng tiến độ thi công nhà xưởng
  3. Các bước quản lý tiến độ hiệu quả trong quản lý dự án
  4. Hỏi đáp tiến độ thi công
  5. Tiến độ thi công là gì ? Cách lập tổng tiến độ thi công nhanh nhất

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Hosoxaydung.com. Chúc các bạn thành công !

Câu hỏi : thi công nhà xưởng

Mật khẩu: 201XXXX (7 ký tự số) . Xem cách tải phía dưới.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://www.facebook.com/groups/hosoxaydung

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://www.facebook.com/groups/tailieunganhxd

►Group Kho bản vẽ - Chia sẻ Thiết kế nhà đẹp : https://www.facebook.com/groups/khobanve

►Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng : https://bit.ly/zalohosoxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu Xây dựng-Kiến trúc-Cơ Điện-Nội Thất https://bit.ly/nhathauuytin

Mình hiện đang là CEO & Co-Founder của AZHome Group. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức các tài liệu về lĩnh vực Xây Dựng - Kiến Trúc – Nội thất , đúc kết từ hơn 15 năm công tác qua nhiều vị trí, starup khác nhau từ các công ty trong và ngoài nước . Ngoài chia sẻ trên blog, mình cũng đang tư vấn dịch vụ cho rất nhiều công ty trong ngành với các kiến thức có được. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.