Google search engine
Trang chủTIN TỨCHải Phòng: Khởi công dự án kho bãi tại Nam Đình Vũ...

Hải Phòng: Khởi công dự án kho bãi tại Nam Đình Vũ hơn 32 triệu USD

Nhà đầu tư JD Future Explore V Limited (Hồng Kông) đã tổ chức lễ Khởi công Dự án JD Property Logitics Park Hai Phong 1 tại Khu Phi thuế quan và Khu Công nghiệp Nam Đình Vũ.
Dự án có tổng mức đầu tư hơn 32 triệu USD, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2023.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 32 triệu USD, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2023.

Dự án JD Property (Vietnam) Logistics Park Hai Phong 1 của Nhà đầu tư JD Future Explore V Limited (Hồng Kông) tại Khu Phi thuế quan và Khu Công nghiệp Nam Đình Vũ (Khu 1) có tổng vốn đầu tư 32 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào quý II/2023.

Với tổng diện tích đất khoảng 97.000 m2 và diện tích cho thuê từ 5.000 m2 đến 55.000 m2, Dự án JD Property (Việt Nam) Logistics Park Hai Phong 1 có thể đáp ứng một cách linh hoạt nhu cầu của các nhà đầu tư trong nhiều ngành nghề và đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, JD Property cũng sẵn sàng mang đến giải pháp nhà kho xây sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Trung Kiên, Trưởng ban Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng khẳng định: Dự án của JD Property đang cùng góp phần hiện thực hoá mục tiêu tại Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị đã xác định xây dựng TP. Hải Phòng sẽ là thành phố đi đầu cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa; có công nghiệp phát triển hiện đại, thông minh, bền vững; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 là đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng phát triển 03 trụ cột chủ yếu: công nghiệp công nghệ cao, cảng biển – logistics, du lịch – thương mại.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài từ năm 2019 đến nay, việc các nhà đầu tư tiếp tục đầu tư mới và mở rộng đầu tư tại TP. Hải Phòng đã cho thấy kết quả tích cực từ những giải pháp quyết liệt trong việc thực hiện nhiệm vụ kép, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế – xã hội.

Là chủ đầu tư Khu Phi thuế quan, Khu Công nghiệp Nam Đình Vũ, ông Nguyễn Thành Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Đỏ chia sẻ: Dự án của JD Property nằm trong chiến lược xây dựng khu công nghiệp xanh, gắn với hạ tầng và dịch vụ logistics, tạo thành một hệ sinh thái dịch vụ hoàn thiện từ cảng biển, kho bãi, nhà xưởng xây sẵn, …. để phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư thế hệ mới.

JD Property được sở hữu bởi Tập đoàn JD.com – một trong những tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Ở Việt Nam, Tập đoàn JD.com còn được biết đến là cổ đông chiến lược lớn nhất của Tiki.vn.

Không chỉ dừng lại với vai trò một hệ thống bán lẻ cạnh tranh trực diện với Alibaba, với số vốn đầu tư lên đến hàng chục triệu USD, JD Property sở hữu một hệ thống hơn 900 nhà kho đạt tiêu chuẩn quốc tế dày đặc chiếm diện tích sàn khoảng 13 triệu mét vuông trên toàn thế giới.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -
Google search engine

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT QUAN TÂM NHIỀU