Lập Báo cáo kinh tế – kỹ thuật xây dựng công trình là gì và quy trình thực hiện

 

Bạn đang có nhu cầu tìm lập báo cáo kinh tế kỹ thuật ? Bạn muốn tìm một dịch vụ lập báo cáo kinh tế kỹ thuật  có uy tín, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp? Hãy đến dịch vụ Tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật của Hosoxaydung.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lập báo cáo kinh tế kỹ thuật  tốt nhất với mức giá thấp nhất.

>>>>>>Xem thêm : Mẫu hồ sơ dự thầu dân dụng, công nghiệp

>>>>>>Xem thêm : Những lưu ý khi làm hồ sơ dự thầu
>>>>>>Xem thêm : Báo giá lập hồ sơ dự thầu

Hosoxaydung.com với đội ngũ kỹ sư và cử được đào tạo bài bản sẽlàm hài lòng quý khách hàng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật  của chúng tôi. Chúng tôi nhận dịch vụ lập báo cáo kinh tế kỹ thuật cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án luôn hướng tới việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về. Là đơn vị lập báo cáo kinh tế kỹ thuật  uy tín với lập báo cáo kinh tế kỹ thuật  có tay nghề cao, được đào tạo bài bàn và chuyên nghiệp

Dịch vụ Lập dự án đầu của chúng tôi nhận thi công lập báo cáo kinh tế kỹ thuật bao gồm:

– Dịch vụ lập báo cáo kinh tế kỹ thuật dự án trường học

– Dịch vụ lập báo cáo kinh tế kỹ thuật nhà máy sản xuất

– Dịch vụ lập báo cáo kinh tế kỹ thuật bệnh viện, trung tâm y tế

– Dịch vụ lập báo cáo kinh tế kỹ thuật khu du lịch sinh thái

– Dịch vụ lập báo cáo kinh tế kỹ thuật trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng

Khi đầu tư xây dựng các công trình sau đây, chủ đầu tư không phải lập dự án đầu tư xây dựng công trình mà chỉ lập Báo cáo kinh tế – kỹ thuật xây dựng công trình để trình người quyết định đầu tư phê duyệt:

a) Công trình xây dựng cho mục đích tôn giáo;

b) Các công trình xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp có tổng mức đầu tư dưới 15 tỷ đồng (không bao gồm tiền sử dụng đất),phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội, quy hoạch ngành, quy hoạch xây dựng; trừ trường hợp người quyết định đầu tư thấy cần thiết và yêu cầu phải lập dự án đầu tư xây dựng công trình.

2. Nội dung của Báo cáo kinh tế – kỹ thuật xây dựng công trình thực hiện theo quy định tại khoản 4 Điều 35 của Luật Xây dựng.

3. Người có thẩm quyền quyết định đầu tư quy định tại Điều 12 Nghị định này có trách nhiệm tổ chức thẩm định Báo cáo kinh tế – kỹ thuật xây dựng công trình và quyết định đầu tư.

4. Chủ đầu tư có trách nhiệm tổ chức thẩm định thiết kế bản vẽ thi công và dự toán để người quyết định đầu tư phê duyệt Báo cáo kinh tế – kỹ thuật.

Tại Chương 4 nghị định 12 có nói về điều kiện, năng lực của tổ chức, cá nhân trong hoạt động xây dựng. Đơn vị lập báo cáo kinh tế kỹ thuật có phải tuân thủ các quy định này ko?

Quan điểm của em là báo cáo kinh tế kỹ thuật là các dự án quy mô nhỏ, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tự lập báo cáo này.

 
Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây